เกมไกด์


แนะนำ Bubble Yulgang

             โยวกัง เป็นเว็ปเกม ARPG ที่ได้รับการพัฒนาและยังเป็นเกมหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมบนเกมออนไลน์ ในเกมโยวกังยังรักษาพื้นฐานความดั้งเดิมของเกมไว้ มีการสร้างความหลากหลายของระบบใหม่ขึ้น เสื้อคลุมที่เพิ่มสีสันและความหลากหลายให้กับรูปลักษณ์ภายนอกของ Spirit Beast ที่แตกต่างกัน ระบบศิลปะป้องกันตัวกังฟูใหม่ทั้งหมด ระบบกำลังภายใน ความสนุกและสะดวกสบายของการ PK ทำให้คุณได้หวนนึกถึง ความกล้าหาญที่ใฝ่ฝัน ความสับสนวุ่นวายของยุทธภพในวัยเด็ก
             Yulgang เกมที่จะนำพาผู้เล่นสนุกสนานไปกับการต่อสู้ในศิลปะชั้นเอก สัมผัสประสบการณ์แห่งเกียรติยศ เขียนตำนานลงในศตวรรษใหม่! ในขณะเดียวกันก็เพลิดเพลินไปกับความสามารถพิเศษและวิธีการเล่น PK อันยอดเยี่ยม สัมผัสกับความวุ่นวายในยุทธภพ
ชื่อจีน : 热血江湖传
Game screen : 2.5D
ประเภทเกม : RPG
ตัวละครหลัก : Bladesman、Swordsman、Gunslinger 、Doctors、Archers
แนะนำเกมโดยย่อ :
             ในวันหนึ่งหลังจากที่ “ราชันย์กระบี่” หายตัวไปได้สองปี ขณะที่หลานสาวของเขา ฮาริน ฝึกวิทยายุทธอยู่ที่บ้านของ ราชันย์กระบี่ ได้ถูกโจมตี เป้าหมายของฝ่ายตรงข้ามคือ "Demon Flower spirit Sword" ฮาริน สงสัยว่าการหายตัวไปของปู่จะต้องเกี่ยวข้องกับดาบเล่มนี้ เพื่อหาคำตอบให้กับตัวเอง เธอจึงตัดสินใจก้าวเข้าสู่ยุทธภพ ก้าวเข้าสู่ยุทธจักร ในวันแรก ขณะที่กำลังถูกตามล่า ก็ได้รู้จักเพื่อนใหม่ อัศวินหนุ่ม ฮันกวาง เป็นศิษย์คนที่หกของ Demons gods ที่ฝ่ายอธรรมเคารพ นอกจากนี้ยังมีบุคคลลึกลับของยุทธจักร สายเลือดของ Sword magic แต่เขาได้แต่งงานกับภรรยาคนสวย กินอิ่มนอนหลับเพื่อแสวงหาเป้าหมายของชีวิต รู้สึกเหมือนว่าเป็นWei Xiaobao อีกคนหนึ่ง เห็นสาวสวยก็ตาเป็นประกาย ถึงแม้จะมีคุณสมบัติที่โดดเด่น แต่กลับขี้เกียจเรียนวิชา ตั้งแต่ได้พบนางเอก Tan Hua Lin หลานสาวของ ราชันย์กระบี่ ที่เป็นที่เคารพของฝ่ายธรรมะ ชีวิตของเขาดูเหมือนจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย……
จุดเด่นเกม :
             ในเกมผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพ Swordsman ที่Chivalrous ,Be the world หรือ Bladesman ที่ได้ยินเพียงเสียงใบมีดแต่ไร้ร่องรอย เป็นต้น ผ่านการต่อสู้ 2.5D แบบเรียลไทม์ ออกเดินทางไปสำนักBo Hyun ตามหาสมบัติลึกลับของยุทธภพเช่น Dragon,Regulus、 Five through DragonlanceและNot day of wand เป็นต้น หวนนึกถึง Sword、Blade、Gun และ Cane 4 ตำนานเรื่องราวที่รุ่งโรจน์ของโลก สำรวจผจญภัยประวัติศาสตร์ของWanshou Court 、Lingdong Ground、Beihai Ice Palace ต่างๆ เพลิดเพลินไปกับยุทธภพที่เต็มไปด้วยความเร่าร้อน
Copyright © 2016 OH LA LA ONLINE Co.,Ltd. All rights Reserved
Call Center. 02-391-7494-6, 02-381-3368 (09.00 น. - 18.00 น.)
Email : ohlala@ohlala.co.th